SĂN NGAY DEAL SINH NHẬT CỰC HOT

COUPON GIẢM

8K

nhận ngay
COUPON GIẢM

18K

nhận ngay
COUPON GIẢM

28K

nhận ngay
COUPON GIẢM

38K

nhận ngay
COUPON NGÀY VÀNG – 25/7

80K

nhận ngay

SĂN THÊM ƯU ĐÃI TỪ ĐỐI TÁC THANH TOÁN

TUYẾN ĐƯỜNG MIỀN BẮC GỢI Ý CHO BẠN

TUYẾN ĐƯỜNG MIỀN NAM GỢI Ý CHO BẠN

SINH NHẬT LẦN 8 – NGÀN LỜI TRI ÂN

Tháng 7 đầy sôi nổi và náo nhiệt với sự kiện Sinh nhật lần 8 của VeXeRe. VeXeRe đã có cơ hội đồng hành cùng khách hàng và các đối tác nhà xe trong suốt 8 năm. Quãng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, nhưng đủ để VeXeRe có thể trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong rằng trong tương lai, VeXeRe có thể mang đến cho hành khách và các đối tác những sản phẩm/dịch vụ ngày một tốt hơn, tiếp bước cho sứ mệnh “Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn – Bring more happiness to your journey”.

VeXeRe và các hãng xe luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất. Đặc biệt trong giai đoạn này, nếu phải di chuyển, hành khách nên tuân thủ tốt các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ cho bản thân và mọi người xung quanh. 

Sử dụng coupon tri ân từ VeXeRe để đặt vé Online mùa dịch nhằm giữ an toàn hoặc dùng để đặt sớm những chuyến đi đã được lên lịch trước.

  • Tránh tụ tập: Đặt vé xe trực tuyến tại VeXeRe, tránh tụ tập ở bến xe đông người. Không tốn thời gian chờ đợi, đặt vé dễ dàng, nhanh chóng. 
  • Tránh tiếp xúc, nhận vé điện tử nhanh chóng, thanh toán online tiện lợi: Đặt vé xe online tại VeXeRe.com bạn sẽ nhận vé điện tử ngay trên thiết bị di động, tiết kiệm thời gian tối đa, không phải tiếp xúc trực tiếp với người khác để lấy vé, hoặc thanh toán
  • Chủ động trong lựa chọn: Đặt vé xe online tại VeXeRe.com bạn được chủ động chọn loại xe, giờ khởi hành, vị trí ghế mong muốn. Có vé ngay sau chỉ 60s thao tác.
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi: Đặt vé xe online tại VeXeRe.com bạn sẽ được cập nhật giá khuyến mãi và nhận thêm nhiều mã giảm vé xe hấp dẫn từ VeXeRe và các đối tác khác hỗ trợ mùa dịch
  • Đa dạng hình thức thanh toán: Các hình thức thanh toán đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng, thường xuyên cập nhật ưu đãi thông qua các hình thức thanh toán online.
  • Xem định vị xe trực tuyến: Đặt vé xe online tại VeXeRe.com bạn có thể xem vị trí xe di chuyển đến điểm đón, an tâm hơn khi chờ xe đến đón và theo dõi được lịch trình xe chạy ngay trên di động.

Chính Sách Hỗ Trợ Linh Hoạt Mùa Dịch Từ VeXeRe

  • VeXeRe cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ vé. Xem thêm
  • Cho phép bảo lưu chuyến đối với những nhà xe không được phép hoạt động theo quy định của chính phủ. Chính sách hoàn/hủy linh hoạt mùa dịch.  Xem thêm
  • Những trường hợp bất khả kháng còn lại sẽ tuân thủ chính sách của từng nhà xe.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VeXeRe

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 8C Chữ Đồng Tử, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 8,9, Tòa nhà CirCO, 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315133726 do Sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 27/6/2018